Ánh sáng một trong những yếu tố quyết định khi lựa chọn văn phòng cho thuê

  Ánh sáng chính là nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào vô tận mà con người may mắn nhận được.Không chỉ mang đến ánh sáng đơn thuần mà ánh sáng còn rất có lợi cho sức khỏe nếu biết tận dụng đúng cách.

Chính vì thế ánh sáng trở thành một trong những yếu tố chính khi các nhà kĩ sư thiết kế nhà,biệt thự và đặc biệt là cao ốc văn phòng cho thuê.

Ánh sáng mặt trời trong văn phòng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe,giấc ngủ của nhân viên.
Nghiên cứu khảo sát môi trường làm việc của 49 nhân viên công sở, trong đó 27 người làm việc trong phòng kín, 22 người làm việc ở văn phòng có cửa sổ. Nhóm khoa học đã đo lường các chỉ số về sức khỏe, chất lượng giấc ngủ, độ sáng trong văn phòng của các nhân viên.
cho thue van phong, van phong cho thue
Kết quả, so với nhân viên trong phòng kín, nhân viên làm việc trong văn phòng có cửa sổ nhận được nhiều hơn 173% ánh sáng mặt trời. Nhóm này cũng ngủ nhiều hơn 46 phút mỗi tối.
Hơn nữa, nhân viên làm việc trong phòng có cửa sổ ưu thích các hoạt động vận động hơn. Nhân viên phòng kín có chất lượng sống thấp hơn và họ thường gặp những vấn đề về sức khỏe, khó ngủ, rối loạn chức năng.
"Tác động của ánh sáng mặt trời đến nhân viên công sở rất đáng chú ý", Ivy Cheung, một ứng viên tiến sĩ tại Đại học Northwestern ở Chicago cho biết.
Theo các nhà nghiên cứu, khi thiết kế văn phòng cho thuê, mọi người nên xem xét đến yếu tố ánh sáng mặt trời, vì nó có thể ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người làm việc.
"Chất lượng sống và giấc ngủ của các nhân viên làm việc ban ngày có thể cải thiện, nhờ nguồn ánh sáng tự nhiên của mặt trời trong phòng làm việc, chúng ta nên xem xét điều này khi thiết kế văn phòng", Cheung nói.
Vì thế khi lựa chọn địa điểm để đặt văn phòng đại diện cho công ty bạn,hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê văn phòng Sohovina để sỡ hữu những văn phòng làm việc không những đầy đủ tiện nghi mà còn tràn ngập ánh sáng giúp cho nhân viên công ty bạn có thể bảo đảm được nguồn năng lượng dồi dào từ đó nâng cao được năng suất làm việc đưa công ty ngày càng phát triển.
Nguồn: sưu tầm từ internet