van phong cho thue, ngoài yếu tố vị trí địa lý cũng như diện tích sử dụng thì yếu tố phong thủy cũng là sự quan tâm hàng đầu của người thuê. Bởi chọn văn phòng hợp phong thủy không những giúp công ty của bạn phát triển mạnh mẽ mà còn tăng khả năng sinh lời cao. Chính vì thế, bạn hãy chú ý 10 điều kiêng kỵ đơn giản trong phong thủy cho văn phòng sau đây:

- SohoVina.Com.Vn" />

Lưu ý về phong thủy trước khi chọn thuê văn phòng.

Việc lựa chọn van phong cho thue, ngoài yếu tố vị trí địa lý cũng như diện tích sử dụng thì yếu tố phong thủy cũng là sự quan tâm hàng đầu của người thuê. Bởi chọn văn phòng hợp phong thủy không những giúp công ty của bạn phát triển mạnh mẽ mà còn tăng khả năng sinh lời cao. Chính vì thế, bạn hãy chú ý 10 điều kiêng kỵ đơn giản trong phong thủy cho văn phòng sau đây:

van phong cho thue

Tránh thuê ở những nơi có công trình đang thi công.

Chính những tác động của các công trình đang thi công như: tiếng ồn, bụi bẩn… sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của công ty.

Sử dụng ghế rocking là điều không nên.

Ghế rocking rất tiện lợi cho dân văn phòng, tuy nhiên đối với những người lãnh đạo không nên dùng loại ghế này.Theo phong thủy, nó sẽ làm cho công việc của bạn chông chênh và không theo ý muốn.

Không nên giữ đồ vật sứt mẻ.

Bởi vì , theo quan niệm đồ vật sứt mẻ sẽ gây ra thất thoát tiền bạc và cản trở sự vươn lên của công ty.

Không nên trồng cây cảnh tuỳ theo sở thích của cá nhân.

Theo phong thuỷ truyền thống, bạn có thể trồng một số loại cây như: xương rồng, thiên thanh, kim phát tài, trúc nhật… sẽ giúp công ty tránh được những điềm xấu và gia tăng tài lộc.

Không nên đặt bàn của người lãnh đạo công ty một cách tuỳ tiện.

Đối với người lãnh đạo là nam thì nên đặt bàn ở phía Đông (Đông Nam), còn người lãnh đạo là nữ thì nên đặt bàn ở phía Tây (Tây Bắc, Tây Nam) của căn phòng làm việc.

Không nên để đồ đạc hư hỏng lâu ngày.

Không nên để máy móc, thiết bị trong công ty hư hỏng lâu ngày, điều đó sẽ rất dễ gây xung đột về tài chính trong công ty.

Không nên để cửa ra vào thông suốt với cửa sổ.

Lưu ý về việc chọn lựa thiết kế văn phòng có sự hài hoà trong việc bố trí cửa chính và cửa ra vào.

Không nên để tình trạng nứt tường, rạn gạch.

Chúng ta cần phải kiểm tra thường xuyên  để có hướng khắc phục, sửa chữa kịp thời sẽ tránh được rạn nứt trong sự phát triển kinh doanh của công ty.