Dịch vụ văn phòng trọn gói?

SohoVina.Com.Vn cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói tốt nhất, doanh nghiệp quan trọng nhất vẫn là hình ảnh, thương hiệu. Một vị trí đẹp, một văn phòng đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị, nhân viên linh hoạt, sẽ mang lại sự chuyên nghiệp, thể hiện sự sang trọng, phát triển của công ty, qua đó chúng tôi sẽ giúp bạn có được một hình ảnh công ty chuyên  nghiệp nhất.

Đến với SohoVina.Com.Vn, dịch vụ văn phòng trọn gói của chúng tôi đã bao gồm đầy đủ tất cả mọi thứ cần thiết trong một văn phòng, bạn chỉ cần bỏ chi phí một lần, không phát sinh thêm, trừ khi bạn yêu cầu thêm dịch vụ khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

Các dịch vụ văn phòng trọn gói của SohoVina.Com.Vn bao gồm: bộ phận lễ tân, bảo vệ 24/24, hệ thống điện hoạt động 27/7, mạng cáp quang mạnh, điều hóa 2 chiều, và các loại nước uống, tiếp khách. Bàn làm việc, bàn giám đốc, nhân viên đẹp mắt. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các thiết bị của văn phòng chia sẻ như máy in,fax, scan.., Phòng họp rộng, sang trọng trang bị máy chiếu, mạng không dây, hệ thống âm thanh, micro, điện thoại bàn gọi quốc tế. Tất cả đều trong phí trọn gói/tháng.