Dịch vụ cho thuê văn phòng mini

Dịch vụ cho thuê văn phòng đang ngày càng trở nên phát triển và phổ biến, chỉ với những số tiền vừa phải thì bạn đã có thể sở hữu ngay những văn phòng làm việc mini với những tiện ích và nhiều ưu đãi lớn. với văn phòng mini thì bạn sẽ được thoải mãi làm việc trong một văn phòng của riêng mình có không gian là một văn phòng làm việc. Có những văn phòng cho thuê ở địa điểm đẹp nhưng diện tích lại nhỏ, đó chính là lý do tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng mini ra đời! những địa điểm đẹp thì làm sao có văn phòng lớn được nhỉ?

 

Công ty Kỹ thuật Công nghệ Sáng tạo Inovatech đã hướng đến việc kinh doanh văn phòng cho thuê diện tích nhỏ từ 5-7m2 trở lên. Theo ông Vũ Quốc Quang - Giám đốc Công ty, những văn phòng nhỏ này rất phù hợp với đối tượng là các công ty nước ngoài muốn tới để tìm hiểu về Việt Nam, các nhóm dự án, văn phòng đại diện có từ 1-2 nhân viên.

Với dịch vụ văn phòng trọn gói, trên diện tích một văn phòng lớn 150 m2 của tòa nhà 101 Láng Hạ, công ty đã phân thành nhiều văn phòng nhỏ. Ngoài diện tích riêng của từng văn phòng, “khu liên hiệp” này còn có phòng họp, nơi uống cà phê và đầy đủ các thiết bị văn phòng khác.

Nhân viên lễ tân chung sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn khách, nghe và trả lời điện thoại, nhận chuyển thư, công văn, fax. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng có thể sách cặp tới làm việc và ra về mà không cần phải bận tâm tới các vấn đề dịch vụ khác.

Hiện những văn phòng mini này có giá trọn gói từ 27-30 USD/m2/tháng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và các dịch vụ như điện thắp sáng, điều hòa nhiệt độ, nước…).

Ngoài kinh doanh văn phòng cho thuê văn phòng mini, hiện Inovatech còn có dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho những công ty chỉ cần một địa điểm thuận tiện hợp lý để nhận các công văn giấy tờ. Với mức giá dao động từ 50-100 USD/tháng (tùy theo mức độ cung cấp dịch vụ), khách hàng sẽ có một địa chỉ văn phòng “ảo” để thực hiện các công việc tr
ên.

Cũng tùy theo mức phí thỏa thuận, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi nhất định như lễ tân sẽ nghe và trả lời điện thoại bằng tiếng Anh, chuyển phát nhanh công văn giấy tờ..

Thuê văn phòng mini tại M-Office, khách hàng sẽ được sở hữu một vị trí làm việc cố định toàn thời gian trong một văn phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ:

  · Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn Quốc tế, vị trí thuận lợi

 ·  Nhân viên lễ tân chung

·   Dịch vụ an ninh, môi trường tận tình, chuyên nghiệp

 ·  Đường truyền internet, wifi tốc độ cao miễn phí

·   Điện chiếu sáng, làm việc, điều hòa 24/7

·   Khu vực Pantry uống nước, tiếp khách thoáng đẹp, lịch sự

·   Bàn ghế làm việc hiện đại, cao cấp

·   Có thể sử dụng các thiết bị văn phòng chung như máy fax, máy photocopy, máy scan, máy in đen trắng, in màu

·   Phòng họp điện đại với các trang thiết bị, máy chiếu, wifi

·   Gửi xe tầng hầm